Nhìn Mendy, Chelsea nên nhanh chóng chốt thương vụ siêu hời
Bóng Đá

Nhìn Mendy, Chelsea nên nhanh chóng chốt thương vụ siêu hời

 

Có thể nói, một trong những yếu tố lớn nhất khiến Chelsea trắng tay trong mùa giải vừa qua đến từ việc HLV Thomas Tuchel không có bất kỳ phương án thực sự chất lượng nào để dự phòng cho 'đôi cánh' Ben Chilwell và Reece James. Trong quãng thời gian ngắn khi cả hai đều sung sức và liên tục đá chính từ tháng 10 đến tháng 11, The Blues đã thi đấu hoàn toàn xuất sắc, áp đảo gần như mọi đối thủ ở hai hành lang cánh.

Tuy nhiên, cơn bão chấn thương đã sớm càn quét qua Stamford Bridge, và thậm chí Chilwell còn phải nghỉ đến hết mùa giải. Thay thế James và Chilwell, HLV Thomas Tuchel chủ yếu chỉ sử dụng hai cầu thủ dày dặn kinh nghiệm là Marcos Alonso cùng với Cesar Azpilicueta, và thực tế thì họ đã làm tròn vai 'người đóng thế'. Còn nói đến việc áp đảo đối phương, chắc chắn là họ đã không làm được do thiếu đi tốc độ hay những quả tạt bóng chất lượng.

Tuchel hiến kế cho Chelsea mua nhân tố thay thế Lukaku - Bóng Đá

 Tuchel có nhiều vấn đề cần giải quyết. 

Vì vậy, củng cố vị trí hậu vệ cánh nên là một nhiệm vụ được Tuchel ưu tiên giải quyết. Nhiều ý kiến cho rằng chiến lược gia người Đức nên trọng dụng những tài năng trẻ như Dujon Sterling, hay Ian Maatsen, hai ngôi sao vừa trải qua mùa giải đầy ấn tượng dưới dạng cho mượn tại Blackpool và Coventry. Tuy nhiên, nhìn vào thị trường, đã xuất hiện một mục tiêu khá thú vị đang được Chelsea để mắt đến.   

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu & Kết Quả

Bảng xếp hạng

Lên đầu
Tắt Quảng Cáo [X]

X