Ford Ranger thế hệ mới chốt lịch ra mắt ngày 24/11 t ới
Ô tô

Ford Ranger thế hệ mới chốt lịch ra mắt ngày 24/11 t ới

Ford Ranger 2022 chính thức chốt lịch ra mắt toàn cầu vào ngày 24/11 sắp tới theo hình thức trực tuyến.

 

Ford Australia đã phát hành một video giới thiệu mới dành cho Ford Ranger 2022 đồng thời chốt lịch ra mắt toàn cầu của mẫu xe này vào ngày 24/11 tới.

Ford Ranger thế hệ mới chốt lịch ra mắt ngày 24/11 tới 1

Ford Ranger thế hệ mới chính thức chốt lịch ra mắt ngày 24/11 tới đây

Chiếc bán tải đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trong nhiều điều kiện khác nhau từ off-road đến trên đường công cộng với màu sơn ngụy trang đặc biệt của nó được giới thiệu là phiên bản hữu dụng và có khả năng vận hành linh hoạt nhất từ trước đến nay.

Đoạn video vừa được đăng tải bởi Ford Australia tập trung vào thiết kế phần đầu xe vuông vức của Ford Ranger với dải đèn chạy ban ngày LED tạo hình chữ C cách điệu.

Trên mặt lưới tản nhiệt mở rộng là một thanh kim loại cỡ lớn nằm ngang tương tự như F-150 và Maverick. Thân xe có thiết kế gọn gàng, kiểu dáng cứng cáp và hiện đại hơn.

Ford Ranger thế hệ mới chốt lịch ra mắt ngày 24/11 tới 2

Đèn hậu mới có đồ hoạ 3D

Ngoài ra, những video giới thiệu trước đây còn cho thấy đuôi xe trang bị đèn hậu mới có đồ hoạ 3D, đèn chiếu sáng tích hợp vào tay cầm cửa sau, mâm xe 2 tông màu mang thiết kế khác cùng phanh đĩa đi kèm được thay mới.

Ford Ranger thế hệ mới được xác nhận sẽ tiếp tục là dòng sản phẩm toàn cầu, phân phối tại hơn 180 quốc gia. Trong quá trình phát triển, các nhà thiết kế của Ford Australia đã tạo ra một cuộc khảo sát lớn trên 5.000 khách hàng để xem họ mong đợi điều gì nhất ở Ranger thế hệ mới để làm cơ sở để hoàn thiện trên Ford Ranger 2022.

Ford Ranger thế hệ mới chốt lịch ra mắt ngày 24/11 tới 3

Ford Ranger thế hệ mới được thử nghiệm trên nhiều địa hình và điều kiện khắc nghiệt

Ford Ranger 2022 sẽ chia sẻ chung kiến trúc khung gầm bậc thang T6 với Bronco, đi kèm là 3 cấu hình động cơ: EcoBoost 4 xy-lanh 2.3L, EcoBoost V6 2.7L và EcoBoost V6 3.0L (dành cho phiên bản Raptor hàng đầu).

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên Ranger có thêm một phiên bản plug-in hybrid, trong khi một số thị trường có thêm tùy chọn động cơ dầu bi-turbo EcoBlue 4 xy-lanh 2.0L.

Buổi ra mắt của Ranger mới sẽ được phát trực tiếp thông qua trang Facebook của Ford và kênh Youtube của Ford Australia vào ngày 24 tháng 11. Mẫu xe sẽ được bán tại Mỹ vào năm tới.

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu & Kết Quả

Bảng xếp hạng

Lên đầu
X